Giới Thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Công ty TNHH Vải Không Dệt Việt Nam với thương hiệu Max Web là một công ty được hình thành từ chuyển giao công nghệ của công ty Chemtek Nonwoven trụ sở tại California, Mỹ (nhà sản xuất vải không dệt chuyên nghiệp các loại vải và vật liệu vải không dệt). Công ty được thành lập vào năm 2007, trải qua gần 8 năm hoạt động. Hiện chúng tôi đã và đang là một nhà sản xuất vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam.

slide_1

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Với trang bị thiết bị sản xuất hiện đại và ổn định, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sản xuất vải không dệt bằng kỹ thuật đùn nhiệt, dập kim và xăm kim kết hợp gia nhiệt ứng dụng phụ trợ cho các ngành công nghiệp . Sản phẩm vải không dệt theo công nghệ này của chúng tôi có thông số kỹ thuật khác nhau. Chiều rộng lớn nhất của mỗi sản phẩm là 2,1 mét, trong khi trọng lượng có thể dao động từ 40g/m2 đến 1000g/m2 và độ dày có thể thay đổi từ 0,1mm đến 40mm, đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của thị trường.

Dựa theo các tính chất này mà kết hợp để tạo ra những sản phẩm sử dụng trong nhiều lĩnh vực như :

– Lĩnh vực may mặc : Lót trong áo jacket, áo mùa đông và quần áo các loại, chăn màn, nệm, giầy dép, balo, túi xách…

– Nội thất xe hơi, lót ghế sofa và lót thảm…

– Công nghiệp : bao bì, túi quảng cáo, túi môi trường…

– Nông nghiệp : bảo vệ hạt giống cây trồng, rau củ quả, mái che nông trại…

– Lĩnh vực y tế : trang phục y bác sĩ phòng mổ, khẩu trang y tế, mặt nạ thẩm mỹ…

– Các loại khăn lau ướt, khăn lạnh, tã lót, dùng một lần làm từ vải không dệt

Chúng tôi luôn nổ lực, sáng tạo và hoạt động hiệu quả nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất về chất lượng, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, cung ứng hàng hóa nhanh chóng.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm có dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn để cùng nhau phát triển.